Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm một Website chuyên về SEO tại Việt Nam? Bạn muốn học hỏi và cập nhật những kiến thức, tài liệu, tin tức mới nhất về Google Search và Bing Search? Bạn muốn nâng cao kỹ năng SEO của mình và đạt được những kết quả tốt nhất cho Website của bạn? 

Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua Website www.seodoctor.vn!

Về SEO Doctor

SEO Doctor là một dự án phát triển một Website chuyên về SEO tại Việt Nam nhằm cung cấp cho người dùng những thông tin chất lượng, chính xác và hữu ích về SEO. SEO Doctor không chỉ là một Website thông thường, mà còn là một nơi để bạn giao lưu, chia sẻ, hỏi đáp và thảo luận với những người có cùng đam mê và quan tâm đến SEO. SEO Doctor cũng là một nơi để bạn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và giải đáp từ những chuyên gia SEO hàng đầu tại Việt Nam.

Logo Seo doctor
Logo SEO Doctor

Mục tiêu của chúng tôi

SEO Doctor có mục tiêu trở thành một địa chỉ tin cậy nhất cho người dùng về SEO tại Việt Nam. Với SEO Doctor, bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản và nâng cao về SEO.

Tại đây không chỉ có những kiến thức cơ bản, mà còn có bí quyết và kinh nghiệm thực tiễn từ những người đã thành công trong lĩnh vực này. Định kỳ chúng tôi sẽ luôn cập nhật, phân tích, đánh giá cũng như đưa ra xu hướng của Google Search và Bing Search.

Ngoài ra, SEO Doctor còn có những chuyên mục đặc biệt dành cho các bạn muốn học SEO từ con số 0, hoặc muốn sử dụng SEO để kiếm tiền online. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xây dựng một Website SEO chuẩn, tối ưu hóa nội dung và kỹ thuật, phân tích từ khóa và đối thủ cạnh tranh, xây dựng liên kết chất lượng, đo lường và đánh giá hiệu quả SEO, cũng như các cách để kiếm tiền từ Website của bạn.

Ý tưởng xây dựng SEO Doctor

Để hiểu rõ về SEO Doctor, chúng tôi xin chia sẻ câu chuyện của người sáng lập SEO Doctor là Tú Cao.

Chào bạn, tôi là Tú Cao (tên đầy đủ là Nguyễn Cao Tú). Tôi bắt đầu làm SEO từ năm 2013 và tới nay đã có 10 năm kinh nghiệm làm trong mảng này. Với 10 năm làm việc của mình tôi đã được trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm của cộng đồng SEO. Tú cũng là Admin của hai cộng đồng SEO khá lớn ngày xưa là Cộng đồng iSEO và SEO Master. Cho dù những cộng đồng này rất sôi nổi thì sau đó đều có chung kết cục là không còn ai hứng thú với nó nữa.

Trên cơ sở đó mình có ngồi phân tích, đặt ra câu hỏi vì sao nó ngừng hoạt động. Hành vi, tâm lý và những người làm SEO họ cần gì? Và mình thấy có 2 vấn đề chính.

  1. Là  cộng đồng SEO tại Việt Nam là nó không có một nơi chuẩn về cung cấp thông tin một cách có hệ thống và xuyên suốt. Mỗi giai đoạn lại có một cá nhân, thương hiệu nào đó nổi lên và chìm xuống, bởi vậy thông tin rất phân mảnh. Google, Bing luôn cải tiến vì thế những nội dung đó cũ rất nhanh, người dùng lại phải đi tìm những địa chỉ khác.
  2. Group trên Facebook thì ban đầu sôi nổi nhưng rồi cũng sẽ tới một lúc những câu hỏi của người mới (newbie) hỏi lặp lại thì cũng chẳng có chuyên gia nào trả lời. 

Vậy thì cá nhân mình cũng chẳng thể làm khác được. Nhưng với sự trợ giúp của AI và khả năng đào tạo bot cũng như 10 năm kinh nghiệm và mối quan hệ với anh em chuyên gia trong ngành. Mình tin có thể xử lý được cả 2 vấn đề trên với SEO Doctor. Đó là lý do mình sáng lập SEO Doctor và mong muốn có thêm anh em chuyên gia trong ngành có từ 5 năm kinh nghiệm trở lên tham gia vào đội ngũ chuyên gia để xây dựng nội dung, phân tích và tạo ra một AI tại Việt Nam chuyên về SEO.

Nếu bạn có khả năng, mong mốn đóng góp, tri ân nghề và giúp đỡ mọi người, hãy liên hệ với Tú Cao

Liên hệ với SEO Doctor

SEO Doctor - Làm SEO cùng chuyên gia

Hãy cùng SEO Doctor trở thành một bác sĩ SEO chuyên nghiệp và thành công!

Thông báo